Nguyên liệu:
Nhung hươu tươi 100g
Rượu gạo nếp 1 lít
Cách làm:
Nhung hươu tươi thái mỏng ngâm với rượu gạo ~ 45 độ (100gr nhung tươi ngâm với 1 lít rượu gạo nếp), sau 1 tháng . Nếu để nguyên nhung hươu ngâm rượu cho đẹp, thời gian ngâm là 6 tháng.
cách dùng:
Uống 1 ngày khoảng 20ml trước mỗi bữa ăn
Cách 2:
Nguyên liệu:
Nhung hươu tươi 10g
gạo nấu cháo 50g
Cách làm:
Nhung hươu tươi cắt lát mỏng nấu với cháo trắng ngày ăn 1 lần, mỗi lần khoảng10gr. (Nấu cháo trước, bỏ nhung hươu sau, khi nhung hươu chín mềm là được).
cách dùng:
1 ngày 1 1 lần , ăn ngay khi còn nóng
Cách 3:
Cách 3:
Nguyên liệu:
Nhung hươu tươi 100g
Mật ong 250ml
Bình thủy tinh ngâm 1 bình 500ml
Cách làm:
Nhung hươu tươi cắt lát mỏng, xay nhỏ ngâm với mật ong (100gr nhung ngâm với khoảng 0,25 lít mật ong tốt) sau 1 tháng
Cách Dùng:
Ăn mỗi ngày 1 lần khoảng 30ml.
Tìm bằng Google:
nhung huou co tac dung gi
nhung huou ngam ruou mua nhung hươu cach su dung nhung huou tac dung nhung huou gia nhung huou tac dung cua nhung huou nhung huou tuoi nhung huou nai cach dung nhung huou bán nhung hươu rượu nhung hươu an nhung huou loc nhung huou mua ban nhung huou nhung huou la gi nhung hươu tươi |
nhung huou ngam mat ong
cao nhung huou
nuoi huou lay nhung cach
che bien nhung huou
cong dung cua nhung huou
cách chế biến nhung hươu tươi
huou nai bán nhung hươu tươi
vien nhung huou
nhung hươu khô
chao nhung huou
cong dung nhung huou
mua nhung huou o dau
che bien nhung huou
sam nhung huou gia nhung huou tren thi truong loc nhung nai |
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét