Chế biến nhung hươu bằng cách Thái lát mỏng
Nhung Hươu Tươi Thái Lát |
Sau khi nhung đã qua sơ chế, nhân viên của công ty Lộc Nhung Hươu.com sẽ tiến hành cắt nhung thành từng lát mỏng từ 1 - 3mm bằng dụng cụ thái lát nhung hươu chuyên dụng.
Khi thái lưu ý phần cứng của nhưng hươu dùng chày gỗ gõ vào sống dao, phần cuối cứng như xương non có thể chẻ dọc rồi đem ngâm rượu uống sau 1 tháng , chú ý ngâm lâu càng tốt.
Hoặc sau khi thái thành các lát mỏng, chia nhung hươu vào các bịch nilon nhỏ từ 10 – 20g để ngăn đá của tủ lạnh (không để quá 30 ngày) dùng cho nấu cháo, cách thủy,...
Các cách chế biến nhung hươu:
Cách 1: Chế biến nhung hươu tươi cắt lát nấu với cháo trắng ngày ăn 1 lần, mỗi lần khoảng10gr.(Nấu cháo trước, bỏ nhung hươu sau, khi nhung hươu chín mềm là được)
Cách 2: Chế biến nhung hươu tươi cắt lát mỏng, bỏ vào máy xay sinh tố xay nhỏ nhung hươu và đem ngâm với mật ong (100gr nhung hươu ngâm với khoảng 0,25 lít mật ong rừng là tốt nhất ) sau 1 tháng là có thể dùng được, ăn mỗi ngày 1 lần khoảng 30ml. (Chú ý mật ong mới tốt)
Cách 3: Chế biến nhung hươu tươi thái hoặc chẻ mỏng ra bỏ vào bình thủy tinh ( nếu có thuốc bắc thì bỏ thêm thuốc bắc) rồi đổ rượu gạo nếp trên 45 độ vào bình, đóng kín nắp bình lại (100gr nhung hươu tươi ngâm với 0,65 lít rượu gạo nếp) sau 1 tháng có thể dùng được, uống mỗi ngày 1- 2 lần mỗi lần khoảng 20ml. (Hoặc để cả cặp nhung hươu ngâm rượu cho đẹp nhưng thời gian ngâm là 3 - 6 tháng mới dùng được)
Tìm bằng Google:
|
|
Nhà Nhập Khẩu & Phân Phối Nhung Hươu New Zealand
|
Miễn phí giao hàng trên toàn Quốc | Hotline: 0917 38 33 77 (Tư vấn miễn phí )
|
Xem thêm chi tiết tại http://locnhunghuou.com
|
Cung cấp sỉ & Lẻ Nhung hươu tươi Cao cấp New Zealand, Nhận chế biến tại nhà cho khách hàng (tại TP.HCM)
|
nhung hưu thái lát ngâm rượu cũng cực kỳ tuyệt vời
Trả lờiXóahttp://nhunghuoushop.com/san-pham/nhung-huou-tuoi/
Tìm hiểu thêm về nhung hươu Hương Sơn tại đây nhé
Trả lờiXóa